Thông tin gửi mẫu thử nghiệm thành thạo đợt 5 năm 2020

THÔNG TIN GỬI MẪU THỬ NGHIỆM THÀNH THẠO ĐỢT 5 NĂM 2020

Kính gửi: Quí phòng thí nghiệm!

Ban tổ chức chương trình Thử nghiệm thành thạo (TNTT) của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã tiến hành gửi mẫu tới các đơn vị đăng ký tham gia TNTT lần 1 đợt 5 năm 2020 bắt đầu từ ngày 11/11/2020 (Thứ Tư) bao gồm các chương trình:

  1. Xác định hàm lượng Ginsenoside (Rg1, Rb1) trong Thực phẩm bảo vệ sức khỏe có mã số H20.45
  2. Xác định hàm lượng Kim loại nặng (As, Hg, Sb, Se) trong Nước có mã số H20.84
  3. Xác định Vi sinh (Nấm men - Nấm mốc, Staphylococci dương tính với coagulase) trong Thực phẩm có mã số V20.85
  4. Xác định hàm lượng chất bảo quản (Natri benzoate, Kali sorbate) trong Thực phẩm có mã số H20.86
  5. Xác định hàm lượng Hóa lý (Độ ẩm, Tro, Protein, Lipid, Muối) trong Thịt có mã số H20.88

Kính đề nghị Quí đơn vị có kế hoạch về nhân lực, hóa chất, chất chuẩn … tiếp nhận mẫu và phân tích mẫu theo đúng tiến độ của Ban tổ chức yêu cầu.

Ban tổ chức trân trọng thông báo!

Dưới đây là một số hình ảnh của mẫu gửi tới PTN:

thong-tin-gui-mau-thu-nghiem-thanh-thao-dot-5-nam-2020

thong-tin-gui-mau-thu-nghiem-thanh-thao-dot-5-nam-2020-1

thong-tin-gui-mau-thu-nghiem-thanh-thao-dot-5-nam-2020-2

thong-tin-gui-mau-thu-nghiem-thanh-thao-dot-5-nam-2020-3