thu-moi-gui-bai-dang-vkn

Kính gửi: Các nhà khoa học, giảng viên, nghiên cứu viên...


Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia kính gửi đến các nhà khoa học, cán bộ nghiên cứu, giảng viên… lời chúc sức khỏe và cảm ơn Quý vị trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm.

Căn cứ giấy phép xuất bản số 644/GP-BTTTT ngày 25 tháng 12 năm 2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông và chỉ số ISSN 2615 - 9252 được cấp bởi Bộ Khoa học và Công nghệ, Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm thuộc Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đăng tải các thông tin, công trình nghiên cứu chưa công bố trên các ấn phẩm khác của các nhà khoa học vềtình hình nghiên cứu, phát triển khoa học kiểm nghiệm, an toàn thực phẩm. Hiện nay, Tạp chí đã có kế hoạch xét duyệt vào danh mục xét công nhận giáo sư, phó giáo sư năm 2020.

            Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm được phát hành rộng rãi, xuất bản định kỳ 04 số/năm trong đó có 02 số xuất bản bằng tiếng Anh (số 2/2020 và số 4/2020). Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm thực hiện tiếp nhận bài thường xuyên. Để chuẩn bị xuất bản số 1/2020, Tạp chí tiếp nhận các bài viết từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/03/2020.

Thể lệ bài viết được gửi kèm và đăng tải trên website www.nifc.gov.vn

Mọi thông tin nhận bài viết, xin vui lòng liên hệ:

Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm -

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia

Địa chỉ: 65 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 39335735 - Hotline: 0936063692

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.    
 
Trân trọng cảm ơn./.