ĐẢNG BỘ BỘ Y TẾ VÀ CHI BỘ VIỆN KIỂM NGHIỆM

AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM QUỐC GIA TỔ CHỨC

TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNGVÀ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 28/9/2020, Đảng bộ Bộ Y tế và Chi bộ Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí đảng viên và kết nạp đảng cho 03 quần chúng ưu tú. Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục.

Chi bộ Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia vinh dự được đồng chí Lê Thanh Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ Y tế, Chánh Văn phòng Đảng ủy Bộ Y tế đến dự và chỉ đạo. Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ Y tế, đồng chí đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Nguyên Hải, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ khoa học kỹ thuật. Đồng chí gửi lời chúc mừng tập thể Chi bộ và cá nhân đồng chí Phan Nguyên Hải vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình lâu dài học tập, phấn đấu, trưởng thành và mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên cộng sản, góp sức cùng tập thể Chi bộ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Thị Hồng Hảo thay mặt cấp ủy, lãnh đạo Viện phát biểu bày tỏ lòng biết ơn về sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Bộ Y tế đã dành cho Chi bộ trong suốt thời gian qua và cho biết đồng chí Phan Nguyên Hải là đảng viên đầu tiên của Chi bộ được đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự lớn lao và cũng là niềm tự hào của Chi bộ và của cá nhân đồng chí Phan Nguyên Hải. Trong thời gian tới, Chi bộ mong muốn đồng chí với bề dày kinh nghiệm được đúc kết, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên cộng sản, tích cực phấn đấu, đi đầu trong mọi hoạt động, góp phần xây dựng và phát triển Viện.

Trong không khí long trọng của buổi lễ, đồng chí Phan Nguyên Hải đã bày tỏ niềm xúc động và tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí hứa với tập thể Chi bộ sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo.

Tiếp theo Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Chi bộ Viện đã tiến hành Lễ kết nạp đảng viên đối với 03 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Lan, Bí thư Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Nguyễn Tiến Luyện, Phó trưởng phòng Kiểm tra nhà nước về thực phẩm nhập khẩu; Đinh Viết Chiến, Phó trưởng khoa - Phụ trách khoa Kim loại và vi khoáng. Đồng chí Trần Cao Sơn, Phó Bí thư Chi bộ công bố quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Y tế chuẩn y kết nạp đảng viên. Thay mặt Chi ủy, đồng chí Lê Thị Hồng Hảo đã trao quyết định kết nạp đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 03 đồng chí đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xin thề tuyệt đối trung thành với sự lãnh đạo của Đảng, tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; không ngừng học tập, rèn luyện tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng...

Thay mặt Chi ủy, đồng chí Lê Thị Hồng Hảo chúc mừng các quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng sau một thời gian nỗ lực phấn đấu trưởng thành và tin tưởng những đảng viên mới sẽ là hạt nhân quan trọng tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực,cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị. Đồng chí đã giao nhiệm vụ cho từng đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Đồng chí Lê Thanh Dũng đã phát biểu chúc mừng 03 đồng chí được kết nạp vào Đảng, đồng thời động viên các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện tốt hơn nữa trong thời gian sắp tới để trở thành đảng viên chính thức của Chi bộ. Đồng chí mong muốn Viện đẩy mạnh hơn nữa công tác phát triển Đảng nhằm kịp thời phát hiện, bồi dưỡng, giáo dục những quần chúng ưu tú có nhiệt huyết, có nguyện vọng tiếp tục phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

trao-tang-huy-hieu-30-nam-tuoi-dang-va-ket-nap-dang-vien-moi

Đồng chí Lê Thanh Dũng Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ Y tế, Chánh Văn phòng Đảng ủy Bộ Y tế trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Nguyên Hải, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ khoa học kỹ thuật.

trao-tang-huy-hieu-30-nam-tuoi-dang-va-ket-nap-dang-vien-moi-1

Đồng chí Lê Thị Hồng Hảo, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Đinh Viết Chiến, Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa Kim loại và Vi khoáng.

trao-tang-huy-hieu-30-nam-tuoi-dang-va-ket-nap-dang-vien-moi-2

 

Đồng chí Lê Thị Hồng Hảo, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Tiến Luyện, Phó trưởng phòng Kiểm tra nhà nước về thực phẩm nhập khẩu.

trao-tang-huy-hieu-30-nam-tuoi-dang-va-ket-nap-dang-vien-moi-3

Đồng chí Lê Thị Hồng Hảo, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Lan, Bí thư Chi đoàn Đoàn TNCSHCM , Kế toán viên phòng Tài chính - Kế toán.

trao-tang-huy-hieu-30-nam-tuoi-dang-va-ket-nap-dang-vien-moi-4

Đ/c Lê Thanh Dũng, đ/c Lê Thị Hồng Hảo chụp hình lưu niệm cùng tập thể Cấp ủy Viện, đ/c Phan Nguyên Hải và các đảng viên mới.

trao-tang-huy-hieu-30-nam-tuoi-dang-va-ket-nap-dang-vien-moi-5

Tập thể Cấp ủy Viện chụp hình lưu niệm cùng đ/c Phan Nguyên Hải.