Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân tích cực tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2017); Kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia (23/3/2009 – 23/3/2017), Công đoàn cơ sở phối hợp với Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Hội thao Ngành Y tế lần thứ nhất năm 2017 Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia.

          Hội thao được tổ chức tại trụ sở Viện vào các ngày 04/3 - 05/3/2017 đã thu hút được trên 20 vận động viên đến từ các khoa, phòng, trung tâm thuộc Viện tham gia ở 02 nội dung thi đấu: Cầu lông và Bóng bàn. Qua Hội thao sẽ tạo được sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của từng cá nhân về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của hoạt động thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực nhằm góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện; thúc đẩy phong trào  luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong toàn thể cán bộ viên chức và người lao động với tinh thần: “Thể thao - Vui vẻ - Sức khỏe - Đoàn kết”.

          Đây là dịp để các vận động viên có điều kiện cọ sát học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu và cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tiếp tục h­ưởng ứng Cuộc vận động “Đoàn viên công đoàn và người lao động Ngành Y tế tích cực rèn luyện sức khỏe theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại” và góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn Viện.

          PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo, Viện trưởng thay mặt Lãnh đạo Viện đã phát biểu nhiệt liệt chúc mừng các vận động viên, trọng tài và các cổ động viên có mặt tại Hội thao và gửi lời động viên các vận động viên phấn đấu để giành thành tích cao trong thi đấu.

          Đông đảo cổ động viên đã có mặt và nhiệt tình cổ vũ cho từng nội dung thi đấu tại Hội thao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THAO

8310

837

838

834

835

836