Chiều ngày 02 tháng 05 năm 2017, Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã tổ chức buổi Tổng kết đợt kiến tập của sinh viên Cử nhân xét nghiệm Y học dự phòng, Đại học Y tế công cộng năm học 2016-2017 với nội dung:

 -         Tổng hợp kết quả kiến tập của 35 sinh viên thực tập tại Viện trong thời gian 6 tuần

 -         Trao đổi về những ưu điểm, nhược điểm của đợt kiến tập, rút kinh nghiệm cho những lần kiến tập, thực tập tiếp theo.

           Đến dự với buổi tổng kết có PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo – Viện trưởng Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia; trưởng các đơn vị liên quan và các cán bộ tham gia hướng dẫn sinh viên kiến tập; Đồng chí Lưu Quốc Ton, Giảng viên, Khoa Y tế và Môi trường, Đại học Y tế Công cộng Hà Nội cùng 35 em sinh viên kiến tập.

tktt

Ảnh phát biểu khai mạc buổi tổng kết đợt kiến tập

               Phát biểu khai mạc tại buổi tổng kết, PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo đánh giá cao tinh thần ham học tập của các em sinh viên trong đợt kiến tập tạị Viện, người cũng nhắc các em hãy nỗ lực hết mình trong học tập để thu được kết quả cao nhất trong những lần đi thực tập tiếp theo, trang bị đủ hành trang cho mình khi tốt nghiệp đại học.

Tại buổi tổng kết, đồng chí Lưu Quốc Ton, đại diện cho trường Đại học Y tế Công cộng đã báo cáo chung kết quả của đợt kiến tập tại Viện. Thay mặt cho Đại học Y tế Công cộng, đồng chí cảm ơn Ban lãnh đạo Viện đã tạo mọi điều kiện cho sinh viên để hoàn thành tốt đợt thực tập; cảm ơn trưởng các Labo, các cán bộ hướng dẫn đã chỉ bảo nhiệt tình cho sinh viên trong thời gian các em thực tập tại Viện

Các em sinh viên đại diện cho các nhóm sinh viên thực tập phát biểu ý kiến, chia sẻ một số thuận lợi và khó khăn còn gặp phải trong quá trình kiến tập, từ đó các em có thể tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân, phát huy và nâng cao ý thức, trách nhiệm trong học tập, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà công việc tương lai đặt ra. Các em cũng cảm ơn Ban Lãnh đạo Viện và cảm ơn các cán bộ hướng dẫn đão tạo mọi điều kiện, hướng dẫn nhiệt tình để các em hoàn thành nhiệm vụ. Các em xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ lòng quan tâm giảng dạy của các thày, cô hướng dẫn.

Một số hình ảnh liên quan:

tktt1

tktt2

tktt3