Kính gửi: Quý khách hàng

Trước hết, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia xin gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã, đang quan tâm, gắn bó và dành những tình cảm ưu ái cho Viện chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Những năm vừa qua, Viện đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trên nhiều lĩnh vực hoạt động với đội ngũ viên chức lao động hơn 100 người được đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước phù hợp với lĩnh vực hoạt động. Các phòng thí nghiệm của Viện đều đạt chuẩn theo TCVN ISO/IEC 17025. Bên cạnh đó, Viện thực hiện hoạt động giám định thực phẩm theo TCVN ISO/IEC 17020, hoạt động chứng nhận hệ thống GMP – thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo TCVN ISO/IEC 17021, hoạt động tổ chức chương trình thử nghiệm thành thạo theo TCVN ISO/IEC 17043, hoạt động chứng nhận sản phẩm TCVN ISO/IEC 17065.

Viện là đơn vị trực thuộc Bộ Y tế được giao kiểm nghiệm phục vụ công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm. Ngoài ra, Viện cũng được Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn chỉ định thực hiện chức năng này.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng trong công tác chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy; kiểm nghiệm các sản phẩm dệt may và khăn ướt, Viện đã mở rộng lĩnh vực kiểm nghiệm và đã được công nhận đạt chuẩn theo TCVN ISO/IEC 17025 cho các chỉ tiêu kiểm nghiệm các sản phẩm dệt may và khăn ướt theo QCVN 01: 2017/BCT “Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về mức giới hạn hàm lượng formaldehyt và các amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhuộm azo trong sản phẩm dệt may” và TCVN 11528:2016 “Tiêu chuẩn khăn ướt sử dụng một lần” bằng những phương pháp phân tích tối ưu nhất, giới hạn phát hiện nhỏ nhất.

Chúng tôi luôn xác định nhiệm vụ đồng hành cùng doanh nghiệp là kim chỉ nam trong sự phát triển bền vững để mang đến cho Quý khách hàng kết quả kiểm nghiệm chính xác và tin cậy nhất. Chúng tôi hy vọng bằng những nỗ lực của tập thể viên chức lao động cùng niềm tin của quý khách hàng trong suốt thời gian qua sẽ là động lực giúp chúng tôi tiếp tục cung cấp các dịch vụ chứng nhận, kiểm nghiệm tối ưu nhất với giá thành hợp lý trong công tác kiểm tra chất lượng sản phẩm hàng hóa.

Viện mong muốn được đồng hành, gắn bó với Quý khách hàng trên những chặng đường tiếp theo, với phương châm: “Trung thực, Tận tâm, Chính xác, Hiệu quả và Uy tín”.

Khách hàng quan tâm xin liên hệ: Trung tâm Dịch vụ khoa học kỹ thuật, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia

Địa chỉ: 65 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02432262216, 02439331817

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Trân trọng kính chào quý khách hàng!