Thực hiện Hợp đồng đào tạo giữa Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia và Cục An toàn thực phẩm, sáng ngày 13/08/2018 Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã khai mạc lớp tập huấn thẩm định phương pháp phân tích vi sinh và ước lượng độ không đảm bảo đo cho cán bộ của một số phòng thí nghiệm tuyến tỉnh và khu vực trên cả nước.

Thời gian đào tạo: từ ngày 13 đến ngày 15/8/2018;

Địa điểm: Hội trường của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia.

          Đến dự khai mạc và chỉ đạo lớp đào tạo có PGS. TS Lê Thị Hồng Hảo Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia.

          Giảng viên của lớp tập huấn là các chuyên gia và các cán bộ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, PGS. TS Lê Thị Hồng Hảo Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia quán triệt mục đích yêu cầu của khóa tập huấn và giao nhiệm vụ cho các học viên tích cực và chủ động học tập để thống nhất phương pháp triển khai hiệu quả trong công tác kiểm nghiệm tại đơn vị.

VSTH1        

          Nhận thực rõ vai trò của khóa tập huấn, các học viên đến từ các phòng thí nghiệm đã tham gia khóa học với tinh thần hồ hởi và quyết tâm cao. Khóa đào tạo đã thành công tốt đẹp./.

VSTH2

KHĐT&CĐT