Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo, ngày 24/11/2018 Viện Kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia đã long trọng đón tiếp thầy cô và trò của Khoa Hóa học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN), ĐHQGHN đến thăm quan và học tập theo chương trình hoạt động ngoại khóa của sinh viên.

Về phía lãnh đạo Khoa hóa và Bộ môn tham gia đoàn khảo sát có: PGS.TS. Lê Thanh Sơn - Trưởng Khoa Hóa, PGS.TS. Nguyễn Thị Cẩm Hà, Phó Trưởng Khoa, TS. Nguyễn Minh Ngọc - Phó Trưởng Khoa cùng nhiều thầy cô giáo là Phó/Trưởng các bộ môn, giảng viên Khoa Hóa cùng 80 sinh viên của 2 lớp K63 chương trình đào tạo (CTĐT) Hoá Dược chất lượng caoTrường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN), ĐHQGHN.

Về phíaViện Kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia có: PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo, Viện Trưởng và một số lãnh đạo các khoa/Phòng của Viện.

Chương trình của buổi ngoại khóa, Đoàn khảo sát sẽ nghe tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Viện, những quan tâm và đóng góp của Viện trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, tiếp theo đó các thầy cô và sinh viên được cán bộ của Viện dẫn đi thăm quan, hướng dẫn, giới thiệu về từng khu vực làm việc, trang thiết bị, công nghệ của Viện.

image002

PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo, Viện Trưởng Viện Kiểm nghiệm vệ sinh thực phẩm quốc gia

Phát biểu chào mừng các thầy cô và sinh viên của Khoa Hóa học, PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo - Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia rất hoan nghênh Ban Lãnh đạo Khoa hóa và các em sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN)đã đến thăm và khảo sát thực tế tại Viện đồng thời chúc mừng các em sinh viên đã được khoa quan tâm và tạo điều kiện, tổ chức các chương trình hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp các em có một số sân chơi để vừa học, vừa hành góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

Phát biểu tại buổi ngoại khóa, PGS.TS. Lê Thanh Sơn - Trưởng Khoa Hóa học đánh giá cao năng lực và vai trò to lớn của Viện trong công tác kiểm nghiệm hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước quản lý hiệu quả vấn đề an toàn thực phẩm.

Tham gia buổi hoạt động ngoại khóa tại Viện, sinh viên 2 lớp chương trình đào tạo hóa dược chất lượng cao đã hồ hởi đón nhận trong không khí sôi nổi và thể hiện rõ tâm thế chủ động học hỏi và ghi chép tỉ mỉ, đặt nhiều câu hỏi thảo luận. Buổi hoạt động ngoại khóa giúp các em tích lũy hiểu biết nhất định về yêu cầu thực tế công việc, chủ động học tập, nghiên cứu, tích luỹ kiến thức thực hành, kinh nghiệm thực tế của môi trường xã hội. Kết quả, buổi hoạt động đã diễn ra thành công tốt đẹp, kết thúc buổi hoạt động ngoại khóa, lãnh đạo 2 đơn vị trao quà lưu niệm.

Một số hính ảnh của buổi ngoại khóa

TDKHT1

TDKHTN

Đại diện lãnh đạo Khoa và Viện trao tặng quà lưu niệm

Phòng KHĐT&CĐT