Ngày 25/01/2019, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác hoạt động năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

 Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Thanh Phong - Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm; TS. Lê Văn Giang - Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm và đại diện Lãnh đạo một số phòng thuộc Cục An toàn thực phẩm. Về phía Viện có PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo - Viện trưởng; TS. Trần Văn Sơn - Phó Viện trưởng; Lãnh đạo các Khoa/Phòng/Trung tâm và toàn thể cán bộ, viên chức của Viện.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Lê Thị Hồng Hảo - Viện trưởng báo cáo tóm tắt tổng kết đánh giá công tác hoạt động năm 2018 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2019.

Năm 2018, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ Y tế, sự phối hợp hiệu quả của các Vụ/Cục liên quan, đặc biệt là Cục An toàn thực phẩm, Viện đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra.

Hoạt động tiêu biểu nhất là Viện đã tổ chức thành công Hội nghị Khoa học Kiểm nghiệm thực phẩm vào tháng 10/2018. Hội nghị đã thu hút được đông đảo các nhà khoa học, quản lý từ các trường đại học, Viện nghiên cứu, Bộ, ngành, các Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Trung tâm Y tế dự phòng, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc - Mỹ phẩm - Thực phẩm trong cả nước và 16 chuyên gia quốc tế đến từ các quốc gia: Mỹ, Nga, Trung Quốc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore…

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TS.Nguyễn Thanh Phong đã ghi nhận và đánh giá cao các thành tích Viện đạt được trong năm 2018, đồng thời đưa ra một số định hướng kế hoạch hoạt động năm 2019 cho Viện.

Sau khi lắng nghe phát biểu chỉ đạo của Cục trưởng, Viện trưởng Lê Thị Hồng Hảo thay mặt lãnh đạo Viện tiếp thu ý kiến và các đánh giá của Cục trưởng. Viện trưởng Lê Thị Hồng Hảo cho rằng, những đánh giá và chỉ đạo của Cục trưởng là sự cổ vũ, động viên kịp thời đối với đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động của Viện để tiếp tục phát huy kết quả đạt được, sáng tạo, đổi mới, hoàn hành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Cũng tại Hội nghị, Ban Lãnh đạo Viện đã tuyên dương và tặng bằng khen cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2018.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

tk

tk1

tk2

tk3