Thư mời đăng bài trên Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm - năm 2021

Kính gửi:  Các nhà khoa học, cán bộ nghiên cứu, giảng viên, học viên -

các Trường Đại học và Cơ sở nghiên cứu

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia kính gửi đến các nhà khoa học, cán bộ nghiên cứu, giảng viên, học viên… lời chúc sức khỏe và cảm ơn Quý vị trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm (Tạp chí).

Căn cứ giấy phép xuất bản số 644/GP-BTTTT ngày 25 tháng 12 năm 2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông và chỉ số ISSN 2615 - 9252 (bản in), ISSN 2734 - 9152 (bản điện tử) được cấp bởi Bộ Khoa học và Công nghệ, Tạp chí đã thường xuyênđăng tải các công trình nghiên cứu, các thông tin mới vềtình hình nghiên cứu, phát triển khoa học kiểm nghiệm, an toàn thực phẩm. Hiện nay, Tạp chí xuất bản định kỳ 04 số/năm trong đó có 02 số xuất bản bằng tiếng Anh.

Trong năm 2020, Tạp chí đã được phê duyệt vào danh mục Tạp chí khoa học được tính điểm tại Quyết định số 18/QĐ-HĐGSNN ngày 30/6/2020 của Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước. Tạp chí đã đưa vào sử dụng hệ thống tiếp nhận, phản biện và xuất bản bài trực tuyến và công bố các bài báo toàn văn tại website http://vjfc.nifc.gov.vn/; đồng thời, Tạp chí cũng đã sử dụng mã số định danh điện tử (DOI) cho các bài báo. Hiện nay, Tạp chí đã được trích dẫn trong Hệ thống Tư liệu khoa học Việt Nam (Citation Gate) tại website https://vcgate.vnu.edu.vn/ và có mặt trên Google Scholar.

Ban Biên tập Tạp chí trân trọng kính mời quý nhà khoa học, cán bộ, giảng viên, học viên ở các Trường Đại học, Cơ sở nghiên cứu tham gia viết bài gửi đăng trên Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm các số năm 2021 bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Hướng dẫn viết bài và các thông tin khác, vui lòng tham khảo trên website của tạp chí. Được sự hỗ trợ của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, Tạp chí tiếp tục miễn phí đối với các bài báo gửi đăng trong năm 2021.

Mọi thông tin nhận bài viết, xin vui lòng liên hệ:

Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm -

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia

Địa chỉ: 65 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 39335735 - Hotline: 0936063692 (Ms. Hương)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. / This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.