Điểm báo

20/03/2024

Trong nỗ lực hợp tác nhằm cải thiện ngành công nghiệp thực phẩm, Tiến sĩ Mustafa Akbulut, Giáo sư kỹ thuật hóa học và Tiến sĩ Luis Cisneros-Zevallos, Giáo sư khoa học làm vườn, đã phát triển giải pháp phủ...

14/03/2024

Hạn sử dụng ghi trên nhãn thực phẩm giúp người tiêu dùng biết được thực phẩm có thể được lưu giữ trong bao lâu trước khi bắt đầu hỏng hoặc không thể ăn được và không nên ăn...

07/03/2024

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế phối hợp với Bộ An toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc (MFDS) vừa tổ chức Lễ công bố Hệ thống quản trị an toàn thực phẩm tại Việt Nam, thuộc dự án ODA "Củng cố và thiết lập hệ thống quản trị an toàn thực phẩm tại Việt Nam".

02/03/2024

Công tác chất lượng, an toàn thực phẩm, chế biến và phát triển thị trường đã có nhiều đổi mới cả về tổ chức, quản lý, phương thức triển khai thực hiện, đạt được nhiều kết quả khả quan.

26/02/2024

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ trưởng Đào Hồng Lan gửi tới toàn thể đội ngũ thầy thuốc, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động...

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4311574
  • Hàng tháng3901
  • Hôm nay2349
  • Đang Online22
009bet