Phiên khoa học 6: Công nghệ thực phẩm và đảm bảo chất lượng/ Scientific Session 6: Food technology and quality control
Phiên khoa học 4: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe/ Scientific session 4: Dietary supplements
Phiên khoa học 2: Vi sinh vật trong thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm/ Scientific session 2: Microorganisms in food and foodborne diseases
Phiên khoa học 1: Đánh giá nguy cơ về an toàn thực phẩm/ Scientific session 1: Food safety risk assessment
Phiên toàn thể: Kiểm soát an toàn thực phẩm dựa trên đánh giá nguy cơ/Plenary session: Risk assessment to support risk-based food safety control
“Kiểm soát an toàn thực phẩm dựa trên đánh giá nguy cơ” - Nguồn Youtube: Trung tâm Truyền thông - GDSK Trung ương, Bộ Y tế
Truyền Hình Quốc Hội Việt Nam x NIFC| Ngộ độc thực phẩm – Quản lý và giám sát thế nào?
Đếm ngược 1 ngày đến FCC 2024