DANH SÁCH BAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHOA HỌC KIỂM NGHIỆM 2022
I. |
Ban Chỉ đạo |
1 |
PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo, Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia; |
2 |
TS. Ông Nguyễn Hùng Long, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm; |
II. |
Ban Cố vấn |
1 |
PGS.TS. Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm; |
2 |
GS.TS. Phan Thị Kim, Nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm; |
3 |
PGS.TS. Trần Quang Trung, Nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm; |
4 |
GS.TS. Nguyễn Công Khẩn, Nguyên Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế; |
5 |
GS.TS. Phan Tuấn Nghĩa, Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội; |
6 |
GS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu, Đại học Dược Hà Nội; |
7 |
PGS.TS. Nguyễn Thị Ánh Hường, Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội. |
III. |
Ban Tổ chức: |
1 |
TS. Trần Cao Sơn, Phó Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia; |
2 |
TS. Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phó Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia; |
3 |
TS. Lâm Quốc Hùng, Trưởng phòng Quản lý Tiêu chuẩn và Kiểm nghiệm, Cục An toàn thực phẩm; |
4 |
Ông Nguyễn Kiều Lâm, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia; |
5 |
Ông Phạm Như Trọng, Phụ trách phòng Khoa học, Đào tạo và Hợp tác quốc tế, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia; |
6 |
Bà Phạm Thị Điệp, Trưởng phòng Tài Chính - Kế toán, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia; |
7 |
TS. Lê Thị Phương Thảo, Trưởng khoa Đảm bảo chất lượng, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia; |
8 |
Ông Cao Công Khánh, Trưởng khoa Nghiên cứu phát triển, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia; |
9 |
Ông Nguyễn Thành Trung, Trưởng khoa Vi sinh vật và biến đổi gen, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia; |
10 |
TS. Vũ Thị Trang, Trưởng khoa Dinh dưỡng và phụ gia thực phẩm, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia; |
11 |
Ông Đinh Viết Chiến, Phụ trách Khoa Kim loại và vi khoáng, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia; |
12 |
Bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc, Phụ trách Khoa Độc học và dị nguyên, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia; |
13 |
Bà Đặng Thị Thu Hiền, Phụ trách Khoa Tồn dư và ô nhiễm hóa chất, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia. |