CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ
PRELIMINARY AGENDA
Địa điểm: Khách sạn La Thanh, quận Ba Đình, Hà Nội
Location: La Thanh Hotel – 226 Van Phuc street, Ba Dinh district, Ha Noi
Thời gian Time |
Nội dung Content |
Thực hiện Responsibility |
Phiên toàn thể (13:00-15:00) Plenary session (13:00-15:00) |
||
|
- Khai mạc - Opening session |
Ministry of Health VFA & NIFC |
|
- Vai trò của Kiểm nghiệm trong công tác thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm - The role of Testing in Food Inspection activities |
Dr. Nguyen Van Nhien Ministry of Health Inspectorate |
|
- Sàng lọc hợp chất chưa biết trong thực phẩm - Screening of unknown compounds in food |
Dr. Ming-Chih Fang AOAC Taiwan Section/ National Taiwan Ocean University |
|
- Giải trình tự, định danh vi sinh vật - Microbial Next Generation Sequencing for Identification |
Dr. Chai LC University of Malaya, Malaysia |
Phiên khoa học (15:00-17:15) Scientific session (15:00-17:15) |
||
|
- Báo cáo khoa học - Scientific presentations |
TBD |
Phiên đào tạo (15:00-17:15) Training session (15:00-17:15) Hội trường E2 nhà E Hall E2 – Building E |
||
|
- Thực hành phòng thí nghiệm tốt - Good laboratory practices |
Mr. Rajesh Girdhar Analytical Research & Services at Abbott Nutrition |
Poster (13:00-17:15) Poster (13:00-17:15) |
||
|
- Kiểm nghiệm thực phẩm và kiểm soát chất lượng - Food safety testing and quality control |
NIFC |
Bế mạc (17:15-17:30) Closing (17:15-17:30) |
||
|
- Kiểm nghiệm thực phẩm và kiểm soát chất lượng - Food safety testing and quality control |
VFA & NIFC |
Tiệc chiêu đãi (17:30-21:00) Gala dinner (17:30-21:00) |
||
|
- Kính mời các đại biểu tham dự tiệc chiêu đãi - Open for all participants |
VFA & NIFC |