Tên chất chuẩn/Mẫu chuẩn: |
Salmonella spp. trên nền sản phẩm thịt |
Công thức hóa học |
|
Số CAS |
|
Mã số: |
MEA-001 |
Quy cách đóng gói |
Mẫu chuẩn được chứng nhận gồm một chủng Salmonella spp. trên nền sản phẩm thịt. Nồng độ vi sinh vật ấn định và độ không đảm bảo đo có thể áp dụng khi sử dụng cỡ mẫu hoàn nguyên 1,0 mL hoặc 1 g. Mẫu gồm 04 lọ, mỗi lọ là một đơn vị mẫu |
Điều kiện bảo quản: |
2 °C - 8 °C |
Hạn sử dụng |
|
Đơn giá (VNĐ) |
250,000 |
Giá trị chứng nhận/Độ tinh khiết: |
|
Hướng dẫn sử dụng |
Để mẫu ở nhiệt độ phòng 30 phút. Đồng nhất hoàn toàn trong 100 mL nước peptone muối hoặc các đệm trung tính (PBS, v.v.). Huyền phù 100 mL trên tương đương 100 mL mẫu hoặc 100 g mẫu. Huyền phù sử dụng trong 15 phút kể từ thời điểm hoàn nguyên |
Thông tin an toàn (MSDS): |
|
Giấy chứng nhận: |
|
|