Sáng ngày 02/11/2024, Bộ Y tế đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm đánh giá nguy cơ về an toàn thực phẩm thuộc Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia.
Sáng ngày 02/11/2024, Bộ Y tế đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm đánh giá nguy cơ về an toàn thực phẩm thuộc Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia.
Năm 2024, Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm đã được phê duyệt vào danh mục tạp chí khoa học được tính điểm của Hội đồng giáo sư Nhà nước ngành Y học và được tính điểm 0 – 0,5 đối với các ngành/liên ngành: Dược học, Hóa học - Công nghệ thực phẩm...
Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã sản xuất lô mới các dung dịch chuẩn kim loại và ion với nồng độ 1000 ppm và 10 ppm dung tích 50 mL phù hợp với các phòng thí nghiệm có nhu cầu sử dụng dung dịch chuẩn trong phân tích kim loại...
Văn phòng công nhận chất lượng (BoA) ra quyết định công nhận mở rộng phạm vi Đo lường – Hiệu chuẩn của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia với 26 phép thử