Kỹ thuật - Chuyên môn

29/12/2023

Ngày 28/12/2023, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia (VKNQG) phối hợp với Cục An toàn thực phẩm tổ chức Hội thảo "Tham vấn mô hình Đánh giá nguy cơ an toàn thực phẩm tại Việt Nam" tại Hà Nội.

29/12/2023

Ngày 22/12/2023, Hội thảo “Sử dụng, kiểm tra, bảo trì HPLC” đã được tổ chức tại Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia

07/12/2023

Ngộ độc do độc tố cóc là một hiện tượng nguy hiểm và thường xuyên xảy ra ở Việt Nam, dù đã có nhiều cảnh báo về nguy cơ của việc sử dụng cóc làm thực phẩm. Trong dân gian, thịt cóc được sử dụng như một loại thuốc chữa bệnh suy dinh dưỡng

04/12/2023

Trong thời gian từ ngày 28/11/2023 đến ngày 29/11/2023, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia tổ chức “Hội thảo xác định nguyên nhân ngộ độc thực phẩm và ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm” tại Lào Cai

11/11/2023

Thực phẩm có độc tố tự nhiên là những loại thực phẩm bản thân có sẵn các chất độc. Độc tố tự nhiên gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và là mối đe dọa nghiêm trọng cho sức khỏe cả người và gia súc, có thể bao gồm rối loạn hệ thống miễn dịch, sinh sản

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4686179
  • Hàng tháng2934
  • Hôm nay1657
  • Đang Online8