Kỹ thuật - Chuyên môn

07/08/2024

Ngộ độc thực phẩm do tụ cầu vàng là một bệnh lý về đường tiêu hóa, gây ra bởi độc tố do tụ cầu vàng. Chủng vi khuẩn này và các loại độc tố do chúng tiết ra là một tác nhân do vi sinh vật gây ra các ca ngộ độc phổ biến tại Việt Nam cũng như...

06/08/2024

Đánh giá hạn sử dụng của sản phẩm thực phẩm là một bước quan trọng và cần thiết để đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng. Quá trình này giúp xác định thời gian mà thực phẩm vẫn giữ được đặc tính chất lượng...

18/07/2024

Ngộ độc thực phẩm là một vấn đề sức khỏe cộng đồng nghiêm trọng trên toàn cầu. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính mỗi năm có khoảng 600 triệu ca ngộ độc thực phẩm, với 420,000 ca tử vong. Bên cạnh các chất độc và hóa chất...

06/07/2024

Inositol, được gọi là vitamin B8, nhưng không thực sự là vitamin mà là một loại đường đóng vai trò quan trọng trong cơ thể như một thành phần chính của màng tế bào. Inositol trong sữa có nhiều công dụng khác nhau đối với cơ thể...

04/07/2024

Dị ứng là một tình trạng thường gặp, gây ra do phản ứng của hệ thống miễn dịch đối với một chất lạ (hay gọi là dị nguyên/ chất gây dị ứng). Các dị nguyên có bản chất chủ yếu từ protein, thường không gây hại, nhưng tùy từng cơ địa mà cơ thể con người...

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập5358574
  • Hàng tháng3590
  • Hôm nay1820
  • Đang Online11