Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia (Viện) thường xuyên cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị cho các phòng thí nghiệm, khách hàng thường xuyên của Viện bao gồm các Trung tâm kiểm soát bệnh tật, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc...
Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia (Viện) thường xuyên cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị cho các phòng thí nghiệm, khách hàng thường xuyên của Viện bao gồm các Trung tâm kiểm soát bệnh tật, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc...
Ngày 30/7/2024, Hội thảo “Sử dụng, kiểm tra, bảo trì, hiệu chuẩn thiết bị UV-Vis” đã được tổ chức tại Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia.
Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia (sau đây gọi tắt là Viện) là đơn vị đầu ngành về kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế, được thành lập theo Quyết định số 376/QĐ-TTg ngày 23/03/2009 của Thủ tướng Chính phủ...
Điểm e, khoản 1 Điều 25 Luật Đo lường (Luật số: 04/2011/QH13) yêu cầu điều kiện hoạt động của tổ chức kiểm định, hiệu chuẩn thử nghiệm phải “Đăng ký hoạt động tại cơ quan quản lý nhà nước về đo lường có thẩm quyền”.
Văn phòng công nhận chất lượng (BoA) ra quyết định công nhận mở rộng phạm vi Đo lường – Hiệu chuẩn của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia với 26 phép thử