Tin tức khoa học

19/08/2024

Trong thời gian gần đây, nhóm nghiên cứu tại Khoa Đảm bảo chất lượng, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia và Đại học khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội đã nghiên cứu xây dựng thành công Quy trình sản xuất mẫu chuẩn được chứng nhận

19/07/2024

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia trân trọng kính mời các nhà khoa học trẻ (sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh) tham gia báo cáo poster tại Hội nghị.

29/01/2024

Trong khuôn khổ đề tài nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ cấp thành phố Hà Nội về đánh giá thực trạng và một số giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm chay tại Hà Nội, hội thảo Giải pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm chay...

29/06/2023

Độc tố Botulinum typ E là một trong 5 loại độc tố Botulinum có thể gây ngộ độc đối với con người. Các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại một số tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung đã được xác định do Clostridium botulinum sản sinh độc tố typ E...

21/10/2022

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Y tế, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia phối hợp với Cục An toàn thực phẩm tổ chức Hội nghị Khoa học Kiểm nghiệm thực phẩm 2022.

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4917763
  • Hàng tháng97
  • Hôm nay49
  • Đang Online2