Trong khuôn khổ đề tài nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ cấp thành phố Hà Nội về đánh giá thực trạng và một số giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm chay tại Hà Nội, hội thảo Giải pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm chay...
Trong khuôn khổ đề tài nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ cấp thành phố Hà Nội về đánh giá thực trạng và một số giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm chay tại Hà Nội, hội thảo Giải pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm chay...
Độc tố Botulinum typ E là một trong 5 loại độc tố Botulinum có thể gây ngộ độc đối với con người. Các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại một số tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung đã được xác định do Clostridium botulinum sản sinh độc tố typ E...
Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Y tế, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia phối hợp với Cục An toàn thực phẩm tổ chức Hội nghị Khoa học Kiểm nghiệm thực phẩm 2022.