VIỆN KIỂM NGHIỆM AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM QUỐC GIA
Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia trực thuộc Bộ Y tế được thành lập theo Quyết định số 376/QĐ-TTg ngày 23 tháng 3 năm 2009 của Thủ tướng Chính phủ, là đơn vị kiểm nghiệm thực phẩm tuyến cao nhất của ngành y tế;...
Ngày 08/11/2024, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia phối hợp với Công an quận Cầu Giấy tổ chức Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2024 cho tập thể viên chức, người lao động.
Sáng ngày 02/11/2024, Bộ Y tế đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm đánh giá nguy cơ về an toàn thực phẩm thuộc Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia.
Ngày 24-25/10/2024, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia – Bộ Y tế đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học quốc tế về Kiểm nghiệm thực phẩm 2024 tại Hà Nội với chủ đề chính "Kiểm soát an toàn thực phẩm dựa trên đánh giá nguy cơ"...