Tên chất chuẩn/Mẫu chuẩn: |
Tổng số nấm men - nấm mốc, Bacillus cereus trên nền thực phẩm bảo vệ sức khỏe |
Công thức hóa học |
|
Số CAS |
|
Mã số: |
SUP-004 |
Quy cách đóng gói |
|
Điều kiện bảo quản: |
2 oC - 8 oC (chưa mở nắp) |
Hạn sử dụng |
|
Đơn giá (VNĐ) |
250,000 |
Giá trị chứng nhận/Độ tinh khiết: |
|
Hướng dẫn sử dụng |
Để mẫu ở nhiệt độ phòng 30 phút. Đồng nhất hoàn toàn trong 100 mL nước peptone muối hoặc các đệm trung tính (PBS, v.v.). Huyền phù 100 mL trên tương đương 100 mL mẫu hoặc 100 g mẫu |
Thông tin an toàn (MSDS): |
|
Giấy chứng nhận: |
|
|