Số TT |
Mã lớp |
Nội dung khóa đào tạo |
Số ngày |
Thời gian triển khai |
Tháng 1 |
Tháng 2 |
Tháng 3 |
Tháng 4 |
Tháng 5 |
Tháng 6 |
Tháng 7 |
Tháng 8 |
Tháng 9 |
Tháng 10 |
Tháng 11 |
Tháng 12 |
NHÓM 3: XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG MỘT SỐ CHẤT CẤM TRONG THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE |
1 |
HF11 |
Xác định hàm lượng Phenformin trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng HPLC |
4 |
|
|
x |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
2 |
HF12 |
Xác định hàm lượng Sibutramin trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng HPLC |
4 |
|
|
|
|
x |
|
|
|
|
|
|
|
3 |
HF13 |
Xác định hàm lượng Phenolphtalein trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng HPLC |
4 |
|
|
|
|
|
|
x |
|
|
|
|
|
4 |
HF14 |
Xác định hàm lượng PDE5 trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng HPLC |
4 |
|
|
|
|
|
|
|
x |
|
|
|
|
5 |
HF15 |
Xác định hàm lượng Sildenafil trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng HPLC |
4 |
|
|
|
|
|
|
|
|
x |
|
|
|
6 |
HF16 |
Xác định hàm lượng Tadalafil trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng HPLC |
4 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
x |
|
|
7 |
HF17 |
Xác định hàm lượng Vardenafil trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng HPLC |
4 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
x |
|
8 |
HF18 |
Xác định hàm lượng Corticoid trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng HPLC |
4 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
x |
Ghi chú: dấu "x" là có thể đào tạo tất cả các ngày trong tháng trừ thứ bảy và chủ nhật |