- Folder Kế hoạch đào tạo
- Views 10064
- Last Updated 07/03/2024
Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia xin trân trọng cảm ơn Quý cơ quan/ đơn vị/ cá nhân (gọi tắt là Quý đơn vị) đã tín nhiệm, đồng hành và lựa chọn Viện là đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của Quý đơn vị trong thời gian tới.
Lấy mẫu thực phẩm là công việc đòi hỏi cán bộ trực tiếp thực hiện phải được đào tạo kiến thức về lý thuyết và thực hành, được cấp có thẩm quyền chứng nhận đủ điều kiện tham gia. Viện là đơn vị tuyến cao nhất của ngành y tế triển khai nhiệm vụ nghiên cứu, kiểm nghiệm thực phẩm và thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm.
Với mục tiêu cán bộ trực tiếp tham gia lấy mẫu thực phẩm phục vụ công tác thanh tra, kiểm tra, kiểm soát chất lượng thực phẩm, nghiên cứu khoa học… được cập nhật kiến thức và đào tạo về kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm nhằm đáp ứng với yêu cầu thực tiễn, Viện đã xây dựng chương trình và tài liệu đào tạo kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm theo quy định tại:
- Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa;
- Thông tư số 01/2024/TT-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ quy định kiểm tra nhà nước về chất lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường;
- Yêu cầu của TCVN ISO/IEC 17025 của Bộ Khoa học và Công nghệ;
- Yêu cầu của các Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN), Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) về lấy mẫu các sản phẩm thực phẩm: QCVN 5-1:2010/BYT, QCVN 01-04:2009/BNNPTNT, TCVN 11923:2017, TCVN 12386:2018, TCVN 6400:2010, TCVN 5139:2008…
Viện trân trọng gửi kèm theo “Kế hoạch đào tạo Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm năm 2024” để Quý đơn vị nghiên cứu, cử cán bộ, bố trí kinh phí cho cán bộ tham gia khóa đào tạo, cụ thể như sau:
Nội dung khóa học |
Số ngày đào tạo |
Thời gian đào tạo (dự kiến) |
Học phí (VNĐ)/ học viên/ khóa |
Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm |
05 |
26/3 - 30/3/2024 |
2.500.000 |
25/6 - 29/6/2024 |
|||
20/8 - 24/8/2024 |
|||
12/11 - 16/11/2024 |
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn, hỗ trợ và bố trí lịch đào tạo nhằm đáp ứng yêu cầu tốt nhất dành cho Quý đơn vị. Phiếu đăng ký đào tạo Download
Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc trao đổi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia
Trung tâm Dịch vụ khoa học kỹ thuật
Địa chỉ: Số 65 phố Phạm Thận Duật, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 024.32262251 ; ĐT: 0974.554.568 (Ths. Dương Thị Mai Hoa)
E-mail: daotao@nifc.gov.vn ; Website: https://nifc.gov.vn/dao-tao
(Đăng ký khóa học theo mẫu phiếu gửi kèm hoặc trực tuyến qua mã QR)