Đào tạo “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm” cho Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 14/9/2023 Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia phối hợp với Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường, Bộ Công an đã tổ chức lớp Đào tạo lấy mẫu thực phẩm phục vụ công tác thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm cho lực lượng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an cấp huyện, thành phố thuộc các tỉnh phía Nam.

  • Thời gian đào tạo: từ ngày 14/9 đến ngày 20/9/2023;
  • Địa điểm: Trường Đại học Cảnh sát nhân dân – 179A Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia được biết đến là đơn vị kiểm nghiệm tuyến cao nhất của ngành y tế Việt Nam, Viện đã tổ chức nhiều lớp đào tạo về kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong và ngoài ngành y tế, đáp ứng kịp thời hoạt động kiểm nghiệm để đưa ra kết quả theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn.

Đến dự khai mạc và chỉ đạo và giảng dạy tại lớp đào tạo có PGS. TS Lê Thị Hồng Hảo Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia. Viện trưởng cũng mong rằng các học viên sau khi tham gia khóa học sẽ vận dụng kiến thức, kỹ năng xử lý tiếp thu được trong quá trình học để áp dụng vào thực tiễn trong quá trình lấy mẫu tại thị trường hoặc các hoạt động thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm. Đặc biệt, đối với cảnh sát môi trường là lực lượng chuyên trách thuộc Bộ Công an thực hiện chức trách chủ động, phối hợp phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm, vi phạm pháp luật về tài nguyên và an toàn thực phẩm có liên quan đến môi trường, khóa đào tạo sẽ giúp các đồng chí cảnh sát tiếp tục trau dồi các kỹ năng xử lý trong quá trình thực tiến lấy mẫu ngoài thị trường hoặc các hoạt động thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm.

Kết thúc khóa học, học viên thực hiện bài thi đánh giá chất lượng cuối khoá. Các học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ đã hoàn thành chương trình đào tạo “Kỹ thuật Lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm” theo quy định.

Một số hình ảnh của lớp đào tao:

lop-hoc-01-nifc

lop-hoc-02-nifc

lop-hoc-03-nifc

lop-hoc-04-nifc

Toàn cảnh lớp học

chup-anh-luu-niem-cac-hoc-vien-nifc

chup-anh-luu-niem-cac-hoc-vien-01-nifc

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ giảng viên và ban tổ chức

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4699555
  • Hàng tháng2145
  • Hôm nay3587
  • Đang Online20