Kế hoạch đào tạo Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm năm 2025

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia (gọi tắt là Viện) trân trọng cảm ơn Quý cơ quan/ đơn vị/ cá nhân (gọi tắt là Quý đơn vị) đã tín nhiệm, đồng hành và lựa chọn Viện là đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của Quý đơn vị trong thời gian tới.

Lấy mẫu thực phẩm là công việc đòi hỏi cán bộ trực tiếp thực hiện phải được đào tạo, trang bị kiến thức về lý thuyết và thực hành, được cấp có thẩm quyền chứng nhận đủ điều kiện tham gia. Viện là đơn vị tuyến cao nhất của ngành Y tế triển khai nhiệm vụ nghiên cứu, kiểm nghiệm thực phẩm và thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm.

Với mục tiêu cán bộ trực tiếp tham gia lấy mẫu thực phẩm phục vụ công tác thanh tra, kiểm tra, kiểm soát chất lượng thực phẩm, nghiên cứu khoa học… được cập nhật kiến thức và đào tạo kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu thực tiễn, Viện đã xây dựng chương trình và tài liệu đào tạo kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm theo quy định tại:

- Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa;

- Thông tư số 01/2024/TT-BKHCN ngày 18 tháng 01 năm 2024 của Bộ Khoa học và Công nghệ quy định kiểm tra nhà nước về chất lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường;

- Yêu cầu của TCVN ISO/IEC 17025 của Bộ Khoa học và Công nghệ;

- Yêu cầu của các Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN), Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) về lấy mẫu thực phẩm: QCVN 5-1:2010/BYT, QCVN 01-04:2009/BNNPTNT, TCVN 11923:2017, TCVN 12386:2018, TCVN 6400:2010, TCVN 5139:2008;

Viện trân trọng thông báo “Kế hoạch đào tạo Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm năm 2025” để Quý đơn vị nghiên cứu, cử cán bộ và bố trí kinh phí cho cán bộ tham gia khóa đào tạo, cụ thể như sau:

STT

Nội dung khóa học

Số ngày đào tạo

Thời gian đào tạo

Học phí (đồng)/ học viên/ khóa

1

Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm

05

17/3-21/3/2025

2.500.000

23/6-27/6/2025

18/8-22/8/2025

10/11-14/11/2025

 

Ngoài ra, Viện có thể tổ chức các khóa đào tạo theo nhu cầu của từng đơn vị. Phiếu đăng ký đào tạo Download

Để được tư vấn, hỗ trợ và bố trí lịch đào tạo nhằm đáp ứng yêu cầu tốt nhất dành cho Quý đơn vị, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ khoa học kỹ thuật -Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia

Địa chỉ: Số 65 phố Phạm Thận Duật, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024.32262251 - ĐT: 0961.831.294 (Ms. Vũ Thị Hải Hà)

E-mail: daotao@nifc.gov.vn; Website: https://nifc.gov.vn/dao-tao

(Đăng ký khóa học theo mẫu gửi kèm hoặc trực tuyến qua mã QR)

TB 875-Kế hoạch đào tạo Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm năm 2025_0001-1

dao-tao-2025

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4920696
  • Hàng tháng163
  • Hôm nay61
  • Đang Online0