Lớp đào tạo: Tập huấn Kiến thức an toàn thực phẩm lĩnh vực Công Thương cho cán bộ đến từ địa bàn Quận Hoàn Kiếm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ.

Lớp đào tạo: Tập huấn Kiến thức an toàn thực phẩm lĩnh vực Công Thương cho cán bộ đến từ địa bàn Quận Hoàn Kiếm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ.

Ngày 27/9/2023, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia phối hợp với Sở Công thương Hà Nội tổ chức lớp Đào tạo Kiến thức an toàn thực phẩm lĩnh vực Công thương cho các cán bộ làm công tác An toàn thực phẩm và các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn Hà Nội, đây là một trong chuỗi 12 khóa đào tạo được tổ chức liên tục tại một số địa bàn của thành phố Hà Nội.

Đến dự lễ khai mạc và phối hợp tổ chức lớp học, có các đồng chí cán bộ đại diện Sở Công Thương và đội ngũ giảng viên dày kinh nghiệm đến từ Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, cùng sự tham gia của hơn 150 học viên đến từ các địa bàn quận Hoàn Kiếm, Bắc Từ Liêm và Tây Hồ.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Bà Nguyễn Thị Hoa, đại diện Sở Công Thương nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo kiến thức về an toàn thực phẩm, thông qua khóa học, đồng chí mong muốn học viên có thêm kiến thức, kỹ năng trong hoạt động quản lý, sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm.

Bằng kinh nghiệm giảng dạy và công tác thực tế, các giảng viên của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm đã truyền đạt cho học viên nhiều kiến thức bổ ích. Trong suốt buổi học, học viên luôn sôi nổi, chăm chú và tương tác tích cực cùng giảng viên. Một số câu hỏi học viên còn vướng mắc cũng đã được giải đáp thỏa đáng bởi các giảng viên.

Kết thúc khóa học, học viên được thực hiện làm bài kiểm tra cuối khóa học, học viên có kết quả đạt sẽ được cấp giấy xác nhận tham gia khóa học theo quy định.

Một số hình ảnh của lớp đào tao:

toan-canh-lop-hoc

Bà Nguyễn Thị Hoa, đại diện Sở Công Thương Hà Nội phát biểu khai mạc lớp học

hoc-vien-hoc-tap

Toàn cảnh lớp học

hoc-vien-hoc-tap-01

Tinh thần học tập hăng say của học viên

chup-anh-luu-niem-giao-vien-hoc-sinh

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ giảng viên và ban tổ chức

 

 

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4920384
  • Hàng tháng3359
  • Hôm nay801
  • Đang Online18