Tập huấn xác định hàm lượng Polyphosphate bằng phương pháp sắc ký lỏng

Thực hiện hoạt động tăng cường năng lực hệ thống kiểm nghiệm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã tổ chức thành công lớp Tập huấn Xác định hàm lượng Polyphosphate trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng (tham khảo TCVN 8353-2010).

Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 13/9 đến ngày 15/9/2017 với sự tham gia của gần 50 học viên là cán bộ làm công tác chuyên môn đến từ các Viện khu vực, Trung tâm kiểm nghiệm và Trung tâm Y tế dự phòng các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Giảng dạy và hướng dẫn thực hành là chuyên gia, cán bộ có kinh nghiệm của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia.

Các nội dung của khóa tập huấn được trình bày dễ hiểu, logic và theo sát thực tế; không khí lớp học cởi mở, có sự giao lưu, trao đổi thường xuyên giữa giảng viên và học viên tham dự. Đồng thời, Các học viên tham gia khóa tập huấn đều được thực hành phân tích Polyphosphat trên thiết bị HPLC-PDA và IC-CDD tại phòng thí nghiệm của Viện.

Kết thúc khóa tập huấn có TS.Lê Văn Giang, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm đến tham dự tổng kết khóa học và trao chứng nhận cho các học viên.

Một số hình ảnh của khóa tập huấn:

tap-huan-xac-dinh-ham-luong-polyphosphate-bang-phuong-phap-sac-ky-long

 

tap-huan-xac-dinh-ham-luong-polyphosphate-bang-phuong-phap-sac-ky-long-1

 

tap-huan-xac-dinh-ham-luong-polyphosphate-bang-phuong-phap-sac-ky-long-2

 

tap-huan-xac-dinh-ham-luong-polyphosphate-bang-phuong-phap-sac-ky-long-3

 

tap-huan-xac-dinh-ham-luong-polyphosphate-bang-phuong-phap-sac-ky-long-5

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4362140
  • Hàng tháng3055
  • Hôm nay1508
  • Đang Online7