Thông báo chiêu sinh đào tạo “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm”

Lấy mẫu là một bước căn bản có ảnh hưởng mang tính chất quyết định đến giá trị sử dụng của kết quả kiểm nghiệm và ảnh hưởng đến việc ra quyết định về sự phù hợp của sản phẩm/hàng hóa. Nhằm đáp ứng yêu cầu cấp thiết về kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm để đánh giá chất lượng an toàn thực phẩm, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia xin thông báo kế hoạch tổ chức khóa đào tạo “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm” như sau:

  1. Tên và nội dung khóa đào tạo: “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm”                            (Nội dung chương trình đính kèm).
  2. Hình thức đào tạo: Trực tiếp tại hội trường Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc giam, Số 65 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
  3. Thời gian đào tạo: Từ ngày 15-21/08/2022.
  4. Đối tượng học viên: Các đơn vị/tổ chức/cá nhân có nhu cầu đào tạo về kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm.
  5. Học phí: Học phí 2.500.000đ/01 học viên.

     - Chi phí đi lại, ăn nghỉ của học viên do đơn vị cử học viên tham dự chi trả.

    6. Đăng ký

    Để khóa tập huấn được tổ chức thành công, kính đề nghị Quý đơn vị, học viên đăng ký tham dự trước ngày 10 tháng 8 năm 2022 theo thông tin sau:

(Biểu mẫu đính kèm)

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia

Hotline: 024.32262251

DĐ: 0915.317.305 (Ms. Hồi)

Email: daotao@nifc.gov.vn

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4693937
  • Hàng tháng3066
  • Hôm nay359
  • Đang Online9