- Folder Tin đào tạo
- Views 1108
- Last Updated 03/11/2022
Kiểm nghiệm thực phẩm là một trong những công việc quan trọng trong quá trình sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm. Hiện nay, nhu cầu phân tích kiểm nghiệm thực phẩm ngày càng tăng.
Vì vậy, để đáp ứng yêu cầu cấp thiết về nâng cao năng lực kiểm nghiệm các nền mẫu thực phẩm đối với hệ thống các phòng kiểm nghiệm thực phẩm, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia tiếp tục chiêu sinh các khóa các khóa đào tạo năm 2022 về phương pháp kiểm nghiệm: Vi sinh, hóa lý… trên nền mẫu thực phẩm như sau:
1. Tên và nội dung khóa đào tạo: “Các lớp kỹ thuật kiểm nghiệm” theo file đính kèm.
2. Hình thức đào tạo: Trực tuyến (theo đường link cung cấp cho học viên các lớp trước 01 ngày tổ chức) và Trực tiếp (tại Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, số 65 Phạm Thận Duật, Mai dịch, Cầu Giấy)
3. Thời gian đào tạo: số ngày theo lớp dự kiến tổ chức tháng 11, 12 năm 2022. theo file đính kèm.
4. Đối tượng học viên: Các đơn vị/tổ chức/cá nhân có nhu cầu đào tạo về kỹ thuật kiểm nghiệm thực phẩm.
5. Học phí: Học phí 01 học viên/01 lớp đào tạo (theo bảng phụ lục kèm theo).
Chi phí đi lại, ăn nghỉ của học viên do đơn vị cử học viên tham dự chi trả.
Để khóa đào tạo được tổ chức thành công, kính đề nghị Quý đơn vị, học viên đăng ký tham dự 03 ngày trước ngày khai giảng lớp học theo thông tin sau:
Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia
Số 65, Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 024.32262251 ĐT: 0928.513.728 (Ms Hà) Email: daotao@nifc.gov.vn