- Folder Tin đào tạo
- Views 936
- Last Updated 28/02/2023
Kính gửi:
- Các đơn vị trực thuộc Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Sở Công thương; Sở Khoa học và công nghệ
- Các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức cá nhân có nhu cầu.
Trong thời gian vừa qua, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã liên tục tổ chức các lớp đào tạo kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm cho các đơn vị quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên cả nước. Nhằm trang bị kiến thức kỹ thuật lấy mẫu cho cán bộ lấy mẫu theo các quy định pháp luật hiện hành, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia tiếp tục chiêu sinh khóa đào tạo “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm” cụ thể như sau:
1. Tên và nội dung khóa đào tạo: “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm” (Nội dung chương trình đính kèm).
2. Hình thức đào tạo: Trực tiếp tại Viện.
3. Thời gian đào tạo: Từ ngày 09/3/2023 - 13/3/2023. Khai giảng 08h ngày 09/3/2023.
4. Địa điểm đào tạo: Hội trường tầng 3, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia.
5. Đối tượng học viên: Các đơn vị/tổ chức/cá nhân có nhu cầu đào tạo về kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm.
6. Học phí: Học phí 2.500.000đ/01 học viên (Không bao gồm phí đi lại, ăn nghỉ của học viên).
Để khóa tập huấn được tổ chức thành công, đề nghị Quý đơn vị, học viên đăng ký tham dự trước ngày 06 tháng 3 năm 2023
7. Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia
Địa chỉ: 65 Phạm Thận Duật, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Số điện thoại: 024.32262251 - Di động: 0974.554.568 (Mrs. Hoa)
Email: daotao@nifc.gov.vn - Website: nifc.gov.vn
Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia trân trọng thông báo và mong nhận được sự quan tâm của Quý đơn vị!
(Đăng kí học theo mẫu gửi kèm hoặc trực tuyến qua mã QR)