THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA ĐÀO TẠO

Người lấy mẫu phải thực hiện các quy trình kỹ thuật đảm bảo tính khách quan, trung thực trong quá trình lấy mẫu, vận chuyển và bàn giao mẫu cho đơn vị kiểm nghiệm bởi lấy mẫu là một bước căn bản có ảnh hưởng mang tính chất quyết định đến giá trị sử dụng của kết quả kiểm nghiệm; Căn cứ kết quả kiểm nghiệm, cơ quan kiểm tra chất lượng sản phẩm, hàng hóa kết luận người sản xuất, kinh doanh có hay không vi phạm quy định về chất lượng sản phẩm, hàng hóa.

Nhằm trang bị những kiến thức, kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm trong các hoạt động thanh tra, kiểm tra đánh giá chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia xin thông báo kế hoạch tổ chức khóa đào tạo “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm” như sau:

1. Tên và nội dung khóa đào tạo: “Kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm” (Nội dung chương trình đính kèm).

2. Hình thức đào tạo: Trực tiếp tại Hội trường khách sạn Điện Biên, số 07 Điện Biên Phủ, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

3. Thời gian đào tạo: Từ ngày 28/9-02/10/2022. Khai giảng 08h ngày 28/9/2022.

4. Đối tượng học viên: Các đơn vị/tổ chức/cá nhân có nhu cầu đào tạo về kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm.

5. Học phí: Học phí 2.500.000đ/01 học viên. - Chi phí đi lại, ăn nghỉ của học viên do đơn vị cử học viên tham dự chi trả. Để khóa đào tạo được tổ chức thành công, kính đề nghị Quý đơn vị, học viên đăng ký tham dự trước ngày 27 tháng 9 năm 2022 theo thông tin sau: (Biểu mẫu đính kèm)

Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia

Số 65, Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024.32262251 DĐ: 0915.317.305 (Ms. Hồi) Email: daotao@nifc.gov.vn

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập559389
  • Hàng tháng2205
  • Hôm nay1041
  • Đang Online19