Tổ chức khóa đào tạo “Kiến thức về an toàn thực phẩm”

Ngày 23 tháng 4 năm 2023, tại Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã diễn ra buổi lễ khai giảng khóa đào tạo “Kiến thức về an toàn thực phẩm”.

Khóa đào tạo được tổ chức ngày 23 tháng 4 năm 2023 với sự tham gia của 67 học viên đến từ 3 công ty: Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thực phẩm Bình Minh Việt, Công ty Cổ phần Thực phẩm Ngôi Sao Xanh, Công ty Cổ phần Thực phẩm Bông Lúa Vàng.

pvt-tran-cao-son-phat-bieu-khai-mac-khoa-dao-tao-kien-thuc-ve-an-toan-thuc-ham

TS. Trần Cao Sơn, Phó Viện trưởng – Phát biểu khai mạc lớp đào tạo “Kiến thức về an toàn thực phẩm”

Tham dự khai mạc, về phía Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia có: TS. Trần Cao Sơn - Phó Viện trưởng, DS. Doãn Văn Kiên - Giám đốc Trung tâm dịch vụ khoa học kỹ thuật và ThS. Nguyễn Thị Hồi - Giảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Cao Sơn nhiệt liệt chào đón 67 học viên đến với khóa đào tạo “Kiến thức về an toàn thực phẩm”. Đồng chí khẳng định: “Vấn đề an toàn thực phẩm có tầm quan trọng đặc biệt không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người mà còn tác động trực tiếp tới sự phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, an ninh chính trị và quan hệ quốc tế, vì thế để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, những năm qua Đảng, Nhà nước, Chính phủ đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo về vấn đề này. Công tác quản lý và hành lang pháp lý về an toàn thực phẩm đang từng bước kiện toàn. Chính vì những lý do đó mà việc trang bị Kiến thức về an toàn thực phẩm đối với nhân viên trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm là vô cùng quan trọng nhất là trong thời gian vừa qua đã xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm bếp ăn tập thể. Tại đây, đồng chí cũng nhấn mạnh thêm các học viên cần mạnh dạn trao đổi, chia sẻ những vấn đề chưa rõ, những khó khăn trong hoạt động thực tiễn của mình để làm sáng tỏ những vấn đề cùng quan tâm, tích lũy kinh nghiệm và học tập được nhiều kiến thức bổ ích và từ đó áp dụng tốt trong công việc của mình”.

Hướng tới mục tiêu trang bị kiến thức, kỹ năng cho cán bộ, công nhân viên của cở sở, sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn TP. Hà Nội, học viên sau khi tham gia khóa học sẽ nắm vững lý thuyết cơ bản Kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như việc được phân nhóm thực hành lấy mẫu để tiếp thu kiến thức một cách thực tế nhất.

lop-hoc-kien-thuc-an-toan-thuc-pham

Toàn cảnh lớp đào tạo

Kết thúc khóa học, học viên được làm bài thi đánh giá chất lượng khóa học, kết quả đạt yêu cầu được cấp giấy xác nhận đào tạo “Kiến thức về an toàn thực phẩm” theo quy định.

chup-anh-luu-niem-lop-dao-tao-kien-thuc-ve-an-toan-thuc-pham

Đại diện đơn vị tham gia khóa đào tạo chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Viện và giảng viên tham gia đào tạo

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4707115
  • Hàng tháng1991
  • Hôm nay189
  • Đang Online5