• » Công đoàn Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia tổ chức Hội diễn văn nghệ và mít tinh chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910-08/03/2023)

Công đoàn Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia tổ chức Hội diễn văn nghệ và mít tinh chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910-08/03/2023)

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hướng tới kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2023, Ban chấp hành Công đoàn Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ và mit tinh chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đến dự với hội diễn có đ/c PGS. TS. Lê Thị Hồng Hảo, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng, đ/c Trần Cao Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng, đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phó Viện trưởng và các đ/c lãnh đạo Khoa/Phòng/Trung tâm và toàn thể các đ/c công đoàn viên của Viện.

Tham dự Hội diễn có 10 tiết mục văn nghệ ấn tượng, đặc sắc đến từ 5 tổ công đoàn trong Viện. Các tiết mục tham gia hội diễn bao gồm nhiều thể loại đa dạng, phong phú như: múa, hát, hài kịch, trình diễn thời trang....đến từ các diễn viên là đoàn viên công đoàn Viện. Các tiết mục được các tổ công đoàn dàn dựng công phu, đầu tư hoành tráng, mỗi tiết mục đều được đánh giá cao mang đến cho người xem nhiều ấn tượng. Trong đó, phải kể đến tiết mục múa hát "Cô đôi thượng ngàn" và “Dòng máu lạc hồng”của tổ công đoàn số 2, các diễn viên không chuyên nhưng với sự sáng tạo, hài hước, nội dung phong phú, đặc sắc, mang đậm chất chuyên nghiệp và tính nghệ thuật cao.

Tiết mục hát múa “Cô đôi thượng ngàn” của Tổ công đoàn số 2

Tiết mục kịch “Vở kịch về an toàn thực phẩm và múa 60 năm cuộc đời” của Tổ công đoàn số 1

Sau hơn 2 tiếng đồng hồ diễn sôi nổi, Hội diễn văn nghệ với các tiết mục đa sắc màu, cùng tinh thần háo hứng, nhiệt huyết của các công đoàn viên, Hội diễn đã thành công tốt đẹp. Cuối hội diễn, ban giám khảo đã tổng kết và trao 1 giải nhất, 2 giải nhỉ, 3 giải 3 và 4 giải khuyến khích cho các Tổ công đoàn tham gia hội diễn, trong đó tiết mục múa hát “Cô đôi thượng ngàn” của Tổ công đoàn số 2 đã xuất sắc dành được giải nhất.

Sau Hội diễn văn nghệ đến phần mít tinh chào mừng ngày 8/3, đồng chí Trần Cao Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ đã có những lời chúc tốt đẹp nhất, những lời tri ân sâu sắc dành cho toàn thể các cán bộ nữ của Viện. Thay mặt toàn thể các cán bộ nam thuộc Viện, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ đã có những bó hoa tươi thắm nhất dành tặng cho đ/c Lê Thị Hồng Hảo, Bí Đảng ủy, Viện trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền Phó Viện trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng, Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Lan, Bí thư Đoàn thanh niên đại diện cho toàn thể cán bộ nữ của Viện.

Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tặng hoa chúc mừng đ/c Viện trưởng, Chủ tịch CĐ, Bí thư ĐTN

Toàn thể cán bộ Viện chụp ảnh lưu niệm

Lễ mít - tinh và Hội diễn văn nghệ kỷ niệm kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023) của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể chị em và đại biểu tham dự. Các nữ đoàn viên công đoàn Viện quyết tâm sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống “ Bà Trưng - Bà Triệu”, cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân và đóng góp vào sự phát triển của Viện.

 

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4887080
  • Hàng tháng2819
  • Hôm nay3540
  • Đang Online13