Tổ chức chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi 01-6

Sáng ngày 01/6/2022, Công đoàn và Đoàn thanh niên Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã phối hợp tổ chức chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của viên chức lao động Viện nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

“Trẻ em như búp trên cành,

Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”

“Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây

Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”

Những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời vẫn còn nguyên giá trị đối với các cấp, các ngành và toàn xã hội trong sự nghiệp chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Với tinh thần đó, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã tổ chức chương trình “Chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6” cho toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của viên chức, người lao động của Viện.

Đến dự và chung vui cùng gần 100 cháu thiếu niên nhi đồng có các quý vị đại biểu: Đ/c Trần Cao Sơn, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng; Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền, Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng; Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng, Chủ tịch Công đoàn; Đ/c Nguyễn Thị Lan, Bí thư Đoàn TNCSHCM và các bậc phụ huynh đã đến tham dự.

Đ/c Trần Cao Sơn thay mặt tập thể Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện đã dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, thân thương nhất và động viên ân cần, chân thành nhất nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01-6; Chúc các cháu đón một kỳ nghỉ hè vui tươi, lành mạnh và tham gia nhiều hoạt động hè mang ý nghĩa thiết thực. Đ/c nhắc nhở các bậc phụ huynh cần dành sự quan tâm hơn nữa đến sự phát triển thể chất một cách toàn diện đối với các chủ nhân tương lai của đất nước, kịp thời động viên các cháu tích cực rèn luyện thân thể để có đủ sức khỏe vượt qua khó khăn, đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong học tập.

Các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà cho toàn thể các cháu thiếu niên nhi đồng và trao nhiều phần thưởng xứng đáng đến các cháu được ghi nhận đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022 vừa qua với lời chúc các cháu phấn đấu hơn nữa, dành nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2022-2023.

Các tiết mục xiếc và chương trình văn nghệ vui nhộn và đặc sắc do các cháu thiếu niên nhi đồng trình bày đã mang lại niềm vui, đầy ắp tiếng cười trẻ thơ. Đặc biệt các tiết mục biểu diễn xiếc đã thu hút được sự chú ý, tò mò, thích khám phá của các cháu; Nhiều cháu đã lao lên phía trên sân khấu một cách tự nhiên, vô tư để được tận mắt chứng kiến. Bầu không khí náo nhiệt trong hội trường được duy trì trong suốt quá trình tổ chức, đưa niềm vui, niềm hạnh phúc đến cả các bậc phụ huynh tham dự.

Đây là hoạt động được Viện tổ chức thường niên nhằm động viên, khích lệ các cháu thiếu niên nhi đồng phấn đấu là con ngoan, trò giỏi và tích cực rèn luyện thể lực, trí tuệ. Mỗi lần gặp gỡ, các cháu được làm quen, chia sẻ tài năng, hiểu thêm về công việc của cha, mẹ mình đang làm. Đây cũng là dịp để tập thể lãnh đạo, viên chức lao động Viện thể hiện sự quan tâm chăm sóc và gửi gắm tình yêu thương đến các cháu, nâng cao tinh thần trách nhiệm của toàn xã hội đối với sự nghiệp trồng người. Qua đó cho thấy, sự nghiệp chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em không chỉ là trách nhiệm của gia đình, nhà trường mà của toàn xã hội.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

to-chuc-chuc-mung-ngay-quoc-te-thieu-nhi-01-6

Đồng chí Trần Cao Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng phát biểu chào mừng và chúc mừng các cháu nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01-6

to-chuc-chuc-mung-ngay-quoc-te-thieu-nhi-01-6-1

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc năm học 2021-2022

to-chuc-chuc-mung-ngay-quoc-te-thieu-nhi-01-6-2

Đồng chí Trần Cao Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc năm học 2021-2022

to-chuc-chuc-mung-ngay-quoc-te-thieu-nhi-01-6-3

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng, Chủ tịch Công đoàn trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc năm học 2021-2022

 

MỘT SỐ TIẾT MỤC BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT XIẾC

 

to-chuc-chuc-mung-ngay-quoc-te-thieu-nhi-01-6-4

to-chuc-chuc-mung-ngay-quoc-te-thieu-nhi-01-6-5

to-chuc-chuc-mung-ngay-quoc-te-thieu-nhi-01-6-6

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập3962415
  • Hàng tháng3270
  • Hôm nay208
  • Đang Online7