• » Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia phối hợp với Công đoàn Y tế Việt Nam động viên và hỗ trợ Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế trên tuyến đầu chống dịch tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia phối hợp với Công đoàn Y tế Việt Nam động viên và hỗ trợ Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế trên tuyến đầu chống dịch tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Chiều 3/6, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng, Chủ tịch Công đoàn làm đại diện phối hợp với đoàn công tác của Công đoàn Y tế Việt Nam và Khối thi đua số 9 thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam đã đến thăm, động viên và hỗ trợ cán bộ y tế trong Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế và đội ngũ cán bộ y tế tăng cường tại hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh.

Tại Bắc Ninh, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia trao 25 thùng mì tôm đến Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế, trao 10 triệu đồng và 25 thùng mì tôm cho cán bộ y tế tăng cường;

Qua-tang-Bac-Giang-va-Bac-Ninh-2

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia trao ủng hộ Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế và đội ngũ cán bộ y tế tăng cường tại Bắc Ninh.

Tại buổi tiếp nhận, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trước những khó khăn, thách thức của các y, bác sĩ, những ngày qua, nhiều đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã chung tay hỗ trợ cho đội ngũ cán bộ y tế tại Bắc Ninh. Trong đó, Tập đoàn Vingroup đã tặng 30 máy thở phục vụ công tác phòng, chống dịch, VGH ủng hộ 90.000 khẩu trang y tế cao cấp VG Pro Mask,... và hôm nay là Công đoàn Y tế Việt Nam cùng các cơ quan, đơn vị. Thời gian tới, Bộ Y tế sẽ tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân hỗ trợ cho tỉnh Bắc Ninh để tỉnh có nguồn lực tốt nhất khoanh vùng và dập dịch nhanh chóng.

* Cùng ngày Tại Bắc Giang, Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia trao 25 thùng mì tôm đến Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế, trao 10 triệu đồng và 25 thùng mì tôm cho cán bộ y tế tăng cường;

Qua-tang-Bac-Giang-va-Bac-Ninh-8

Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia trao ủng hộ cho Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế và đội ngũ cán bộ y tế tăng cường tại Bắc Giang.

Cảm ơn tình cảm chân thành từ Công đoàn Y tế, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn chia sẻ, trong những ngày qua, hơn 2500 cán bộ y tế tình nguyện được tăng cường đến Bắc Giang luôn nhiệt tình, làm việc không quản ngày đêm. Có những khâu xét nghiệm được các y, bác sĩ thực hiện từ 5 giờ chiều kéo dài xuyên đêm đến khi được hoàn thành.

Chính vì vậy, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn khẳng định, sự hỗ trợ của Công đoàn Y tế Việt Nam và các cơ quan, đơn vị là sự quan tâm đặc biệt, đã thể hiện trách nhiệm của Công đoàn Y tế trong việc chăm lo đến đội ngũ y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch, lan tỏa được tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong lúc khó khăn, hướng đến mục tiêu chung là đẩy lùi dịch bệnh, mang lại cuộc sống yên bình cho người dân.

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4795808
  • Hàng tháng2303
  • Hôm nay2616
  • Đang Online22