Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia vào lăng viếng Bác và thăm Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 20/9/2022, trong không khí kỷ niệm những ngày tháng 9 lịch sử, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã tổ chức đoàn vào lăng viếng Bác và thăm Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn viếng gồm có PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo, Bí thư Đảng ủy – Viện trưởng dẫn đầu đoàn cán bộ, công chức, viên chức lao động Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia. Đoàn đã dâng hoa tưởng niệm và vào Lăng viếng Bác, người Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với công lao của Người trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta. Người đã cống hiến cả cuộc đời cho dân, cho nước, dẫn dắt Đảng ta, nhân dân ta làm nên những thắng lợi vẻ vang. 

vien-kiem-nghiem-an-toan-ve-sinh-thuc-pham-quoc-gia-vao-lang-vieng-bac-va-tham-khu-di-tich-chu-tich-ho-chi-minh

Rời Lăng Bác theo hướng dẫn viên, chúng tôi tiếp tục vào thăm Khu di tích Hồ Chí Minh, nơi gắn liền với những năm tháng làm việc của Bác. Đó là Phủ Chủ tịch, là “đường Xoài hoa trắng nắng đu đưa”, là vườn cây rợp bóng mát với đủ các sắc màu tượng trưng cho ba miền đất nước. Đoàn kính cẩn dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà 54, nơi gắn bó biết bao kỷ niệm về cuộc sống sinh hoạt vô cùng giản dị của một vị nguyên thủ quốc gia luôn hết lòng vì dân, vì nước. Đoàn đã vào thăm nhà sàn Bác Hồ và ngôi nhà H67, những nơi chứng kiến bao quyết định lịch sử đem đến thắng lợi vĩ đại của công cuộc xây dựng xã hội chủ nghĩa ở miền Bắc và kháng chiến chống Mỹ cứu nước của miền Nam.

Với mỗi cán bộ đảng viên, viên chức lao động Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia được viếng Lăng Bác, thăm Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí minh là niềm tự hào, niềm vinh dự hết sức lớn lao, là nguồn động viên thiết thực nâng cao nhận thức, trách nhiệm với Tổ quốc, với nhân dân. Lời dạy của Bác: “Cần kiệm liêm chính – Chí công vô tư” mãi là vũ khí sắc bén giúp chúng ta đánh bại chủ nghĩa cá nhân, ích kỷ, vụ lợi, suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống của một số bộ phận cán bộ, đảng viên.

Thực hiện di chúc thiêng liêng của Người, chúng ta nguyện suốt đời phấn đấu, học tập, tu dưỡng, rèn luyện và cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là kim chỉ nam cho mọi hành động của mỗi chúng ta trong quá trình lao động, học tập, đóng góp sức mình xây dựng và phát triển đơn vị vững mạnh toàn diện./.

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4687599
  • Hàng tháng2934
  • Hôm nay2767
  • Đang Online10