Ngày 15/7/2022, tại Hà Nội, Bộ Y tế long trọng tổ chức lễ Công bố Quyết định Bí thư Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế và Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế đối với đồng chí Đào Hồng Lan. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và trao quyết định
Ngày 15/7/2022, tại Hà Nội, Bộ Y tế long trọng tổ chức lễ Công bố Quyết định Bí thư Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế và Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế đối với đồng chí Đào Hồng Lan. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và trao quyết định
Hiện đang là mùa của quả bơ, giá thành khá rẻ và nhiều người muốn giữ cho quả bơ tươi đã học theo cách bảo quản bơ sai lầm trên mạng xã hội. Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã lên tiếng cảnh báo điều này.
Vi khuẩn Salmonella là nguyên nhân của nhiều vụ ngộ độc thực phẩm, trong đó có nhiều vụ quy mô lớn trên thế giới. Ngộ độc do Salmonella có thể biểu hiện từ nhẹ cho tới rất nghiêm trọng và thậm chí gây tử vong.
Nhiều người lựa chọn cách ăn trứng lòng đào, thậm chí là trứng sống vì nghĩ rằng, càng ít chế biến nhiệt, trứng sẽ càng giữ lại nhiều dưỡng chất.
Sau khi ăn nhộng ve sầu, 3 người đàn ông có triệu chứng nôn ói, chóng mặt phải nhập viện cấp cứu.