Điểm báo

12/07/2024

Ngộ độc thực phẩm do nhiều nguyên nhân, nhiều khi từ một số thực phẩm phổ biến nhất trong chế độ ăn hằng ngày. Vì vậy cần đặc biệt chú ý khi chế biến, bảo quản những thực phẩm này.

22/06/2024

Bộ Y tế đã có Thông tư 09/2024/TT-BYT ban hành danh mục thuốc, nguyên liệu làm thuốc dùng cho người và mỹ phẩm xuất khẩu, nhập khẩu đã được xác định mã số hàng hóa theo danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam.

15/06/2024

Từ 2/7, mì ăn liền Việt Nam sẽ chính thức được đưa ra khỏi diện kiểm soát an toàn thực phẩm tại Liên minh châu Âu (EU).

31/05/2024

Công điện số 44/CĐ-TTg ngày 3/5/2024 của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương triển khai các biện pháp ngăn ngừa, xử lý ngộ độc thực phẩm.

23/05/2024

Bifidobacteria có khả năng tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ chống lại các bệnh truyền nhiễm. Việc bổ sung lợi khuẩn này sẽ giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, tăng sức đề kháng và tác động tích cực đến sức khỏe con người.

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập5020088
  • Hàng tháng5978
  • Hôm nay913
  • Đang Online32