Điểm báo

26/02/2024

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ trưởng Đào Hồng Lan gửi tới toàn thể đội ngũ thầy thuốc, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động...

06/02/2024

Trong những ngày Tết, tủ lạnh bảo quản thức ăn của các gia đình hầu như bị quá tải do có quá nhiều thức ăn. Để đảm bảo an toàn thực phẩm và giữ được hương vị của các món truyền thống, hãy tham khảo một số mẹo bảo quản thực phẩm dưới đây.

23/01/2024

Bộ Y tế đã ban hành Thông tư 29/2023/TT-BYT hướng dẫn nội dung, cách ghi thành phần dinh dưỡng, giá trị dinh dưỡng trên nhãn thực phẩm.

12/01/2024

Bộ Y tế đã ban hành Thông tư 31/2023/TT-BYT quy định về thẩm quyền thu hồi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế.

09/01/2024

Làm thế nào để giữ thực phẩm an toàn và tươi ngon khi bạn đi dã ngoại cùng người thân và bạn bè? Khi bạn tham gia các hoạt động ngoài trời, chúng ta rất dễ bỏ qua các bước đảm bảo an toàn thực phẩm thông thường và có nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm.

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4078964
  • Hàng tháng2315
  • Hôm nay1850
  • Đang Online16