Số TT |
Mã lớp |
Nội dung khóa đào tạo |
Số ngày |
Thời gian triển khai |
Tháng 1 |
Tháng 2 |
Tháng 3 |
Tháng 4 |
Tháng 5 |
Tháng 6 |
Tháng 7 |
Tháng 8 |
Tháng 9 |
Tháng 10 |
Tháng 11 |
Tháng 12 |
NHÓM 10: XÁC ĐỊNH KHÁNG SINH HORMON TRONG THỰC PHẨM |
1 |
AB01 |
Đào tạo kỹ thuật phân tích kháng sinh nhóm phenicol trong thủy sản |
4 |
|
|
|
18-21 |
|
|
|
|
|
|
|
|
2 |
AB02 |
Đào tạo kỹ thuật phân tích kháng sinh nhóm aminoglycosides trong sữa |
4 |
|
|
|
|
|
|
|
22-25 |
|
|
|
|
3 |
AB03 |
Đào tạo kỹ thuật phân tích kháng sinh nhóm sulfonamides trong thịt |
4 |
|
|
|
|
|
|
26-29 |
|
|
|
|
|
4 |
AB04 |
Đào tạo kỹ thuật phân tích một số chất nhóm beta 2-agonists trong thịt |
4 |
|
|
|
|
|
13-16 |
|
|
|
|
|
|
5 |
AB05 |
Đào tạo kỹ thuật phân tích malachite green và leucomalachite green trong thủy sản |
4 |
|
|
|
|
23-26 |
|
|
|
|
|
|
|
6 |
AB06 |
Đào tạo kỹ thuật phân tích kháng sinh nhóm fluoroquinolones trong thịt |
4 |
|
|
28-31 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
7 |
AB07 |
Đào tạo kỹ thuật phân tích các chất chuyển hóa nhóm nitrofuran trong thủy sản |
4 |
|
|
14-17 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|