- Folder Kế hoạch đào tạo
- Views 8559
- Last Updated 26/02/2022
Số TT | Mã lớp | Nội dung khóa đào tạo | Số ngày | Thời gian triển khai | |||||||||||
Tháng 1 | Tháng 2 | Tháng 3 | Tháng 4 | Tháng 5 | Tháng 6 | Tháng 7 | Tháng 8 | Tháng 9 | Tháng 10 | Tháng 11 | Tháng 12 | ||||
NHÓM 4: XÁC ĐỊNH THÀNH PHẦN ĐA LƯỢNG CỦA THỰC PHẨM | |||||||||||||||
1 | MN01 | Xác định hàm lượng protein (đạm) bằng phương pháp Kjehdal | 3 | 5-7 | |||||||||||
2 | MN02 | Xác định hàm lượng lipid (béo) bằng phương pháp Soxhlet | 3 | 10-12 | |||||||||||
3 | MN03 | Xác định hàm lượng đường tổng, đường khử, carbohydrat bằng phương pháp chuẩn độ | 4 | 19-22 | |||||||||||
4 | MN04 | Xác định hàm lượng đường tổng, đường khử bằng phương pháp HPLC | 3 | 24-27 |