Số TT |
Mã lớp |
Nội dung khóa đào tạo |
Số ngày |
Thời gian triển khai |
Tháng 1 |
Tháng 2 |
Tháng 3 |
Tháng 4 |
Tháng 5 |
Tháng 6 |
Tháng 7 |
Tháng 8 |
Tháng 9 |
Tháng 10 |
Tháng 11 |
Tháng 12 |
NHÓM 4: XÁC ĐỊNH THÀNH PHẦN ĐA LƯỢNG CỦA THỰC PHẨM |
1 |
MN01 |
Xác định hàm lượng protein (đạm) bằng phương pháp Kjehdal |
3 |
|
|
|
5-7 |
|
|
|
|
|
|
|
|
2 |
MN02 |
Xác định hàm lượng lipid (béo) bằng phương pháp Soxhlet |
3 |
|
|
|
|
10-12 |
|
|
|
|
|
|
|
3 |
MN03 |
Xác định hàm lượng đường tổng, đường khử, carbohydrat bằng phương pháp chuẩn độ |
4 |
|
|
|
19-22 |
|
|
|
|
|
|
|
|
4 |
MN04 |
Xác định hàm lượng đường tổng, đường khử bằng phương pháp HPLC |
3 |
|
|
|
|
24-27 |
|
|
|
|
|
|
|