Số TT |
Mã lớp |
Nội dung khóa đào tạo |
Số ngày |
Thời gian triển khai |
Tháng 1 |
Tháng 2 |
Tháng 3 |
Tháng 4 |
Tháng 5 |
Tháng 6 |
Tháng 7 |
Tháng 8 |
Tháng 9 |
Tháng 10 |
Tháng 11 |
Tháng 12 |
NHÓM 5: XÁC ĐỊNH VITAMIN TAN TRONG THỰC PHẨM |
1 |
V01 |
Xác định hàm lượng vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B5, B6, B9) bằng HPLC |
4 |
|
|
|
|
|
|
12-15 |
|
|
|
|
|
2 |
V02 |
Xác định hàm lượng tổng các dạng vitamin B1, B2, B3, B6 bằng LC-MS/MS |
4 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
8-11 |
|
3 |
V03 |
Xác định hàm lượng vitamin C bằng HPLC |
3 |
|
|
|
|
|
7-10 |
|
|
|
|
|
|
4 |
V04 |
Xác định hàm lượng vitamin A bằng HPLC hoặc LC-MS/MS |
3 |
|
|
|
|
17-19 |
|
|
|
|
|
|
|
5 |
V05 |
Xác định hàm lượng vitamin D bằng HPLC hoặc LC-MS/MS |
3 |
|
|
|
|
|
|
19-21 |
|
|
|
|
|
6 |
V06 |
Xác định hàm lượng vitamin E bằng HPLC hoặc LC-MS/MS |
3 |
|
|
|
|
|
|
|
|
20-22 |
|
|
|
7 |
V07 |
Xác định đồng thời vitamin A, D, E bằng HPLC hoặc LC-MS/MS |
4 |
|
|
|
|
|
21-24 |
|
|
|
|
|
|
8 |
V08 |
Xác định đồng thời vitamin K1, K2 bằng LC-MS/MS |
4 |
|
|
|
|
|
|
|
2-5 |
|
|
|
|
9 |
V09 |
Xác định hàm lượng beta-carotein bằng LC-MS/MS |
3 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
25-27 |
|
|