Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia (sau đây gọi tắt là Viện) là đơn vị đầu ngành về kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế, được thành lập theo Quyết định số 376/QĐ-TTg ngày 23/03/2009 của Thủ tướng Chính phủ...
Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia (sau đây gọi tắt là Viện) là đơn vị đầu ngành về kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế, được thành lập theo Quyết định số 376/QĐ-TTg ngày 23/03/2009 của Thủ tướng Chính phủ...
Điểm e, khoản 1 Điều 25 Luật Đo lường (Luật số: 04/2011/QH13) yêu cầu điều kiện hoạt động của tổ chức kiểm định, hiệu chuẩn thử nghiệm phải “Đăng ký hoạt động tại cơ quan quản lý nhà nước về đo lường có thẩm quyền”.
Văn phòng công nhận chất lượng (BoA) ra quyết định công nhận mở rộng phạm vi Đo lường – Hiệu chuẩn của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia với 26 phép thử
Ngày 02 - 06/10/2023, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia thực hiện hiệu chuẩn tại Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm tỉnh Quảng Trị. Các thiết bị được kiểm tra, hiệu chuẩn bao gồm: hệ thống sắc ký lỏng siêu hiệu năng
Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia là đơn vị đầu ngành về kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế, được thành lập theo Quyết định số 376/QĐ-TTg ngày 23/3/2009 của Thủ tướng Chính phủ