Thực hiện kiểm tra, hiệu chuẩn thiết bị tại Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm tỉnh Quảng Trị

Ngày 02 - 06/10/2023, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia thực hiện hiệu chuẩn tại Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm tỉnh Quảng Trị. Các thiết bị được kiểm tra, hiệu chuẩn bao gồm: hệ thống sắc ký lỏng siêu hiệu năng, máy chuẩn độ điện thế, quang phổ tử ngoại khả kiến, máy đo độ dẫn điện, máy chuẩn độ Karl Fischer, tủ sấy, máy thử độ tan rã, hệ thống chưng cất đạm,…

Một số hình ảnh tại điểm hiệu chuẩn:

kiem-tra-hieu-chuan-he-thong-HPLC-hitachi-nifc

Kiểm tra, hiệu chuẩn hệ thống HPLC Hitachi

hieu-chuan-may-hplc

Hiệu chuẩn máy HPLC

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia giàu kinh nghiệm thực tế; được đào tạo và tập huấn bài bản cả trong và ngoài nước bởi các tổ chức có uy tín, các hãng cung cấp thiết bị phân tích; thành thạo trong việc vận hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chuẩn thiết bị. Viện sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn sử dụng thiết bị đảm bảo khai thác tốt nhất và đảm bảo hiệu quả, độ bền của thiết bị.

th-s-dang-van-ket-pho-truong-khoa-dam-bao-chat-luong-huong-dan-cach-su-dung-may-hplc

ThS. Đặng Văn Kết - Phó Trưởng khoa Đảm bảo chất lượng – Trưởng nhóm hiệu chuẩn chia sẻ cách sử dụng hiệu quả

máy HPLC cho khách hàng

Viện đã đăng ký lĩnh vực hoạt động hiệu chuẩn theo quy định tại Nghị định số 105/2016/NĐ-CP ngày 01 thàng 07 năm 2016 của Chính phủ " Quy định về điều kiện hoạt động của tổ chức kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm phương tiện đo, chuẩn đo lường" và được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động hiệu chuẩn với mã đăng ký ĐK 361.

Hoạt động hiệu chuẩn của Viện đáp ứng yêu cầu về năng lực kỹ thuật theo TCVN ISO/IEC 17025:2017, Viện được Văn phòng công nhận Chất lượng (BoA) công nhận với mã VILAS 203 Viện cũng đã được chứng nhận đăng ký cung cấp dịch vụ kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm phương tiện đo, chuẩn đo lường lần 3 với 21 phép hiệu chuẩn bao gồm 6 lĩnh vực: Lĩnh vực Khối lượng, Nhiệt, Hóa lý, Quang học, dung tích, thời gian.

Ngoài ra, hiện nay Viện cung cấp thêm dịch vụ bảo trì và sửa chữa các thiết bị tại phòng thí nghiệm như GC, GC-MS/MS; HPLC/UPLC, LC-MS/MS…

Quý khách hàng có nhu cầu kiểm tra, bảo trì, sửa chữa và hiệu chuẩn thiết bị xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia.                              
Địa chỉ: 65 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.                            
ThS: Nguyễn Thị Hà Bình (Trung tâm Dịch vụ khoa học kỹ thuật).

Hotline: 0859299595 (Ấn phím 3), Di động: 0988 479 022.

Email: calib@nifc.gov.vn

qr-hieu-chuan-thiet-bi

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các Quý khách hàng đã quan tâm và sát cánh với chúng tôi trong thời gian qua. Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

 

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập3984290
  • Hàng tháng6001
  • Hôm nay11792
  • Đang Online316