Thông tin gửi mẫu thử nghiệm thành thạo tháng 3 ÷ 4 năm 2021

Kính gửi: Quý phòng thí nghiệm!

Ban tổ chức chương trình Thử nghiệm thành thạo (TNTT) của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã tiến hành gửi mẫu tới các đơn vị đăng ký tham gia TNTT tháng 3 ÷ 4 năm 2021 bắt đầu từ ngày 29/3/2021 (Thứ hai) bao gồm các chương trình:

1. Xác định hàm lượngHóa lý (Độ cứng, TDS, pH, Permanganat) trong Nước mã số H21.03

2. Xác định hàm lượng Kim loại (Cu, Fe, Zn, Mn, Mg, Ca, Na, K, Ba) trong Nước mã số H21.04

3. Xác định hàm lượng Vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B6) trong Thực phẩm bảo vệ sức khỏe mã số H21.05

4. Xác định hàm lượng Curcumin trong Thực phẩm bảo vệ sức khỏe mã số H21.06

5. Xác định hàm lượng Hóa lý (Tro, Ẩm, Protein, Lipid) trong Thực phẩm mã số H21.07

Kính đề nghị quý đơn vị có kế hoạch về nhân lực, hóa chất, chất chuẩn … tiếp nhận mẫu và phân tích mẫu theo đúng tiến độ của Ban tổ chức yêu cầu.

Khi nhận được mẫu, kính đề nghị quý đơn vị xác nhận mẫu theo form “Phiếu xác nhận tình trạng mẫu” Ban tổ chức đã gửi tới đơn vị và gửi về Ban tổ chức qua địa chỉ email: thietlapchatchuan@gmail.com.

Ban tổ chức trân trọng thông báo!

Dưới đây là một số hình ảnh của mẫu gửi tới PTN:

 

thong-tin-gui-mau-thanh-thao-thanh-3-4-2021

 

thong-tin-gui-mau-thanh-thao-thanh-3-4-2021-1

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4905529
  • Hàng tháng181
  • Hôm nay109
  • Đang Online0