- Folder Các chương trình thử nghiệm thành thạo
- Views 5524
- Last Updated 11/07/2016
Trước tiên, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia (Viện) xin chân thành cảm ơn các Phòng thí nghiệm (PTN) đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tổ chức thử nghiệm thành thạo (TNTT) của Viện trong thời gian qua.
Trong tháng 7/2016, Viện kính mời quý PTN tham gia các chương trình TNTT theo nội dung tại phiếu đăng ký đính kèm với các nội dung sau:
1. Lĩnh vực tổ chức
STT |
Nền mẫu |
Chỉ tiêu phân tích |
Phí tham gia |
1 |
Nước uống đóng chai |
E.coli, Coliforms, Streptococcus faecalis, Pseudomonas aeruginosa |
Miễn phí |
2 |
Bột ngô |
Aflatoxin B1, B2, G1, G2 |
|
3 |
Rượu |
Ethanol, Methanol, Este, Furfurol, Aldehyt, Rượu bậc cao |
|
4 |
Nước giải khát |
Cyclamat |
|
5 |
Nước uống đóng chai |
Fe, Mn, As |
|
6 |
Thịt |
Kháng sinh nhóm Tetracycline |
|
7 |
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe |
Protein, Độ ẩm, Tro |
2. Phương pháp thử nghiệm
Mẫu TNTT được xử lý như mẫu thông thường, các PTN tham gia có thể tự lựa chọn phương pháp thử thích hợp.
3. Thời gian
- Dự kiến gửi mẫu trong tháng 7-8/2016
- Báo cáo sơ bộ phát hành sau thời điểm kết thúc chương trình 2 tuần
- Báo cáo kết thúc phát hành sau thời điểm ban hành báo cáo sơ bộ 1 tháng.
4. Đánh giá
- Áp dụng tiêu chuẩn ISO 13528:2015.
5. Bảo mật
- Ban tổ chức cam kết bảo mật tên và mã số PTN, không một khách hàng nào biết mã số và số liệu của các PTN tham gia ngoài ban tổ chức, trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của PTN hoặc theo yêu cầu của cơ quan chức năng.
6. Chi phí
- Các chương trình này được tổ chức miễn phí
7. Đăng ký
Các PTN đăng ký theo biểu mẫu đính kèm và gửi cho ban tổ chức bằng email, fax, bưu điện…trước ngày 15/7/ 2016
8. Khác
PTN có thể tham khảo thêm kế hoạch tổ chức chương trình TNTT và các thông tin khác có liên quan tại website: www.nifc.gov.vn
Trong trường hợp PTN có yêu cầu tổ chức các chương trình PT khác so với kế hoạch, vui lòng cung cấp cụ thể thông tin (chỉ tiêu, nền mẫu…) để Viện xem xét lập kế hoạch TNTT bổ sung.
Rất mong nhận được sự hợp tác của quý PTN.
Xin trân trọng cảm ơn!