Thông tư 19/2010/TT-BYT Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - chất làm ẩm

Thông tư 19/2010/TT-BYT Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - chất làm ẩm

Tên tài liệu Thông tư 19/2010/TT-BYT Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - chất làm ẩm
Số hiệu 19/2010/TT-BYT
Ngày phát hành 20/05/2010
Mô tả

Trích yếu: Thông tư 19/2010/TT-BYT Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - chất làm ẩm
Cơ quan ban hành: Bộ Y tế
Ngày hiệu lực: 01/01/2011

Xem chi tiết TT 19-2010.pdf
Tải về