Thông tư 21/2010/TT-BYT Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - chất chống đông vón

Thông tư 21/2010/TT-BYT Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - chất chống đông vón

Tên tài liệu Thông tư 21/2010/TT-BYT Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - chất chống đông vón
Số hiệu 21/2010/TT-BYT
Ngày phát hành 20/05/2010
Mô tả

Trích yếu: Thông tư 21/2010/TT-BYT Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - chất chống đông vón
Cơ quan ban hành: Bộ Y tế
Ngày hiệu lực: 01/01/2011

Xem chi tiết TT 21-2010.pdf
Tải về
009bet