Thông tư 22/2010/TT-BYT Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - chất giữ màu

Thông tư 22/2010/TT-BYT Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - chất giữ màu

Tên tài liệu Thông tư 22/2010/TT-BYT Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - chất giữ màu
Số hiệu 22/2010/TT-BYT
Ngày phát hành 20/05/2010
Mô tả

Trích yếu: Thông tư 22/2010/TT-BYT Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - chất giữ màu
Cơ quan ban hành: Bộ Y tế
Ngày hiệu lực: 01/01/2011

Xem chi tiết TT 22-2010.pdf
Tải về
009bet