Thông tư 24/2010/TT-BYT Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - chất chống tạo bọt

Thông tư 24/2010/TT-BYT Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - chất chống tạo bọt

Tên tài liệu Thông tư 24/2010/TT-BYT Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - chất chống tạo bọt
Số hiệu 24/2010/TT-BYT
Ngày phát hành 20/05/2010
Mô tả

Trích yếu: Thông tư 24/2010/TT-BYT Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - chất chống tạo bọt
Cơ quan ban hành: Bộ Y tế
Ngày hiệu lực: 01/01/2011

Xem chi tiết TT 24-2010.pdf
Tải về