Thông tư 28/2010/TT-BYT Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - chất điều chỉnh độ acid

  • Thông tư 28/2010/TT-BYT Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - chất điều chỉnh độ acid

Thông tư 28/2010/TT-BYT Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - chất điều chỉnh độ acid

Tên tài liệu Thông tư 28/2010/TT-BYT Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - chất điều chỉnh độ acid
Số hiệu 28/2010/TT-BYT
Ngày phát hành 20/05/2010
Mô tả

Trích yếu: Thông tư 28/2010/TT-BYT Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - chất  điều chỉnh độ acid
Cơ quan ban hành: Bộ Y tế
Ngày hiệu lực: 01/01/2011

Xem chi tiết TT 28-2010.pdf
Tải về